2Cs Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Nhà Thông Minh, Chính Sách Trả Chậm Tốt Cho Khách Hàng

Đến với 2cs khách hàng ngoài cung cấp dịch vụ giao dịch bất động sản an toàn, bảo mật và nhanh chóng chúng tôi còn có các công ty thành viên cung cấp dịch vụ giải pháp thiết kế nội thất, nhà thông minh, cải tạo nhà cũ, hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện tất cả thủ tục pháp lý, quy hoạch 1/500, phát triển dự án và xây dựng dân dụng, công nghiệp, cảnh quan đô thị.

2Cs cung cấp dịch vụ

 

Công ty luôn có chính sách tốt nhất cho khách hàng về giá, tiến độ thanh toán, hỗ trợ tài chính/ trả chậm. Đặc biệt khi khách hàng cần cung cấp dịch vụ cải tạo chỉnh trang làm đẹp bất động sản để bán được giá thì chúng tôi sẽ có tiến độ thanh toán trả chậm đến khi nào khách hàng bán được nhà. Trường hợp là các bạn môi giới, CTV của 2cs khi các bạn giới thiệu thành công công ty sẽ có chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu từ 2-10% tuỳ theo dịch vụ công ty cung cấp.

Liên hệ: Phòng kinh doanh 2Cs

1. Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Đại Minh Quang 

Được thành lập từ tháng 7 năm 2015, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Đại Minh Quang đã có vị thế nhất định trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Pháp lý, Thiết kế và Thi công xây dựng (Design and Build).

Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn vững mạnh, chuyên nghiệp, chúng tôi lấy sự hài lòng và hạnh phúc của từng khách hàng làm kim chỉ nam khi làm việc.

Đại Minh Quang đang và sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhốt cho khách hàng bằng những sản phẩm chốt lượng từ cốt lõi, có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại, sống xanh sạch, sống an tâm của khách hàng.695DE236 9754 456D 85C8 473A6D1C2A66

Link website tham khảo: https://daiminhquang.vn/profile/

2. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Smart Home

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng. Smart Home tự hào nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Điểm mạnh của Smart Home đến từ:
+ Kinh nghiệm lâu năm trong ngành
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
+ Giá thành cạnh tranh

489216F1 349A 4658 BCAE 8314258DA516

Link thông tin chi tiết: https://shgroup.vn/ho-so-nang-luc/

3. CÔNG TY CP GREEN SCULPTURE

Green Sculpture là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công, cung cấp các dịch vụ về cảnh quan cây xanh đô thị. Với niềm đam mê những công trình xanh mát, những hàng cây xanh rợp bóng khắp các con đường và màu xanh phủ tràn trên mặt đất. Có lẽ không đâu trong lành và mát mẻ như những đồi cây xanh rợp bóng cây, chính sự đam mê và ước mong sẽ đem lại cho đất nước những vẻ đẹp từ thiên nhiên. Với nguyện vọng xanh hóa đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị bằng cách đưa con người gần gũi môi trường sống với thiên nhiên, cùng với mục đích cung cấp dịch vụ đưa kiến trúc cảnh quan phát triển rộng rãi. Green Sculpture đang ngày càng tiến gần  hơn với mục tiêu phát triển nâng cao chất lượng môi trường sống và đưa nhiều giải pháp về cảnh quan xanh cho từng khu vực.
Để có được một cảnh quan xanh, đẹp, đội ngũ chúng tôi làm việc trên phương châm “Học hỏi – Nhiệt tình – Trách nhiệm” và luôn chắc chắn rằng sẽ mang tới cho Quý Khách Hàng sự an tâm và hài lòng nhất.
Với khát khao và hoài bão lớn, chúng tôi luôn mong muốn đưa công ty lên một tầm cao mới, mở rộng hệ thống khắp cả nước:
– Mở rộng hệ thống vườn ươm, trở thành nguồn cung cấp lớn nhất khu vực;
– Xây dựng đội ngũ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp;
– Xây dựng đội ngũ thi công, bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp.
Green Sculpture luôn đặt chữ tín lên trên mọi giá trị, làm cho khách hàng hài lòng hơn mọi thỏa thuận cung cấp dịch vụ đặt ra. Luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
A13DD1B4 A97D 4EE3 B337 3CFFBFBDAA55

Thông tin chi tiết: https://greensculpture.vn/ho-so-nang-luc/

4.Công ty TNHH V Sĩ SOS ( gọi tắt: công ty vệ sĩ SOS) là doanh nghiệp Hoạt động trong lĩnh vực Bo v/ An ninh/ V sĩ chuyên nghip. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cung ứng đội ngũ các nhân sự có kỹ năng và kinh nghiệm, công ty chúng tôi đảm trách việc tư vấn và triển khai các giải pháp an ninh kết hợp với thiết bị công nghệ, nhằm mang lại sự hiệu quả và tính kinh tế hàng đầu, đáp ứng yêu cầu an ninh khắc khe của mọi khách hàng.

Để có được sự chuẩn mực nhằm thực hiện tốt Phương châm “Gi bình yên cho cuc sng”, Công ty V sĩ SOS đã xây dựng một hệ thống quản lý chặt chẽ từ công tác tuyển chọn, đào tạo và thực hiện công việc tại các vị trí đảm trách.

công ty vệ sĩ sos

Thông tin chi tiết: https://soscorp.vn/ho-so-nang-luc/

 

Join The Discussion

Compare listings

Compare