7 sai lầm trong thiết kế nhà bếp dễ bị bỏ qua

2Cs.vn – Bếp là nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng của mọi gia đình, thế nên, việc tránh những sai lầm trong thiết kế nhà bếp cần được chú trọng và quan tâm.

Cách thiết kế nội thất nhà bếp khoa học, sắp xếp thiết bị nấu nướng hợp lí sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú với một không gian bếp rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi.

Bất kể phong cách thiết kế nhà bếp của bạn là gì, việc sắp xếp và bố trí đều vô cùng quan trọng. Hãy tránh 8 sai lầm trong thiết kế nhà bếp dưới đây, đồng thời tham khảo một số mẹo thiết kế hữu ích để có được một thiết kế nhà bếp thiết thực và trang nhã.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 1: Chọn bàn đảo bếp không phù hợp

Khi nói đến bàn đảo bếp, chúng ta thường nghĩ đến không gian lưu trữ, chuẩn bị và phục vụ bổ sung trong nhà bếp. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bàn đảo bếp có thể lãng phí rất nhiều không gian.

Một trong những sai lầm trong thiết kế nhà bếp đó là chọn nhầm bàn đảo bếp hoặc đặt nó không đúng vị trí, tạo nên một khu vực hỗn loạn, đặc biệt là trong một khu vực bếp núc quá lộn xộn.

Lựa chọn đảo bếp phù hợp không chỉ quan trọng trong việc lựa chọn kích thước mà còn phải chú ý đến công năng sử dụng

Vì vậy, để lựa chọn kích thước đảo bếp hợp lý phải căn cứ theo đặc điểm của người nội trợ. Đảo bếp nên có chiều cao bằng tủ bếp dưới để người nội trợ có thể đi lại thoải mái và sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong quá trình nấu nướng

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 1.2: Kích thước đảo bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 1.2: Kích thước đảo bếp

Nhiều căn hộ phạm phải sai lầm trong thiết kế nhà bếp khi làm bàn đảo bếp quá tốn diện tích, do đó cần phải lưu ý những vấn đề sau: 

 • Khoảng cách giữa tủ bếp và bàn đảo: Để có thể bố trí bàn đảo bếp hợp lý trong nhà bếp và đem lại thuận tiện tối đa cho người nấu nướng, khoảng cách giữa tủ bếp và bàn đảo khoảng 90-150cm là phù hợp nhất.
 • Khoảng không gian xung quanh đảo bếp: khoảng không gian lý tưởng xung quanh đảo bếp ít nhất là 1m. Nhưng bạn cũng không nên đặt bàn đảo bếp quá xa, tạo không gian quá rộng giữa bếp là bàn đảo, khiến cho người nội trợ mất thời gian trong việc di chuyển để chuẩn bị, bày biện món ăn.
 • Khoảng cách giữa bàn đảo bếp và bếp: ít nhất là 1m bởi với khoảng cách này, các cánh cửa tủ, ngăn kéo hay cửa của các thiết bị gia dụng như lò nướng, tủ lạnh khi mở ra sẽ không bị vướng víu.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 2: Ánh sáng kém

Ánh sáng thích hợp trong nhà bếp rất quan trọng khi xử lý dao sắc và các dụng cụ nhà bếp khác. Thêm vào đó, bạn càng có nhiều ánh sáng trong phòng, bạn càng có thể khoe trọn vẹn các yếu tố thiết kế của mình.

Để tránh sai lầm trong thiết kế nhà bếp ở phần ánh sáng, hãy đánh giá các khu vực làm việc và tập trung vào việc cung cấp ánh sáng cần thiết cho từng vị trí. Cân nhắc bổ sung ánh sáng ngay phía trên tất cả các khu vực làm việc chính.

Loại đèn nào phù hợp nhất với phòng bếp?

Hiện nay có 3 loại đèn chiếu sáng phổ biến là đèn sợi đốt, huỳnh quang và đèn LED, mỗi loại có những đặc trưng riêng. Trong đó, đèn sợi đốt thông thường (halogen) có màu ấm, tỏa nhiệt lớn, tuổi thọ thấp. Đèn huỳnh quang có ánh sáng mát, ít tỏa nhiệt, tuổi thọ cao, được sử dụng phổ biến hơn. 

Đèn LED đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ vượt trội, phù hợp với nhiều không gian và có tính trang trí cao.

Phòng bếp là không gian sum họp của gia đình nên đèn chiếu sáng phải tạo được cảm giác ấm cúng, ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt. Trong 3 loại đèn nêu trên thì đèn LED với ánh sáng vàng hoặc trắng được sử dụng phổ biến nhất cho không gian nấu nướng. 

Những vị trí nào cần được chiếu sáng?

Dưới đây là những vị trí trong phòng bếp cần được lắp đặt đèn chiếu sáng để tránh sai lầm trong thiết kế nhà bếp:

Trần phòng bếp

Đèn khu vực trần phòng bếp cung cấp ánh sáng chung tổng quát cho toàn bộ căn phòng. Hiện nay, các gia đình có xu hướng sử dụng đèn LED âm trần bởi chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện với môi trường hơn so với đèn halogen (loại bóng đèn sợi đốt).

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 2.2: Thiết kế ánh sáng ở trần nhà bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp  2.2: Thiết kế ánh sáng ở trần nhà bếp

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm đèn hắt trần để bổ trợ cho đèn LED âm trần và tạo điểm nhấn sinh động cho gian bếp. 

Khu vực bếp nấu

Khu vực này đòi hỏi được chiếu sáng vừa đủ để có thể nấu nướng và làm sạch thực phẩm, bát đĩa… một cách thuận lợi mà không gây hại cho mắt. Theo đó, đèn LED sẽ được lắp đặt dưới kệ tủ bếp trên cùng máy khử mùi để chiếu trực tiếp từ trên xuống bếp nấu.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất mà không mắc sai lầm trong thiết kế nhà bếp, việc bố trí đèn LED phải thật tỉ mỉ và nên chia thành các khu nhỏ tương ứng chức năng cụ thể:

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 2.3: Thiết kế ánh sáng ở khu vực bếp nấu
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 2.3: Thiết kế ánh sáng ở khu vực bếp nấu
 • Khu vực chuẩn bị thức ăn (tủ lạnh, bàn sơ chế, chậu rửa): Bạn nên chọn loại đèn LED cảm ứng bật tắt bằng cách nhận biết chuyển động của bàn tay, dễ dàng sử dụng ngay cả khi cả hai tay đang còn bận hoặc tay ướt… 
 • Khu vực nấu nướng: Có thể dùng chính ánh sáng từ các thiết bị ở khu vực này như đèn chiếu sáng của máy hút mùi, đèn bên trong lò nướng, lò vi sóng…

 • Khu vực sơ chế, thành phẩm: Khu sơ chế thực phẩm cần ánh sáng trắng hoặc trung tính, trong khi khu để thành phẩm chuộng ánh sáng vàng êm dịu để các món ăn trông đẹp mắt hơn, giúp kích thích vị giác hiệu quả.

Đảo bếp

Để có thể lựa chọn phương thức chiếu sáng phù hợp, bạn cần xác định mục đích sử dụng của đảo bếp. Nều đảo bếp được dùng để chuẩn bị thức ăn kết hợp bàn ăn, góc làm việc tại nhà thì đèn treo, đèn trần downlight là lựa chọn phù hợp, đảm bảo chiếu sáng đầy đủ.

Trong khi đó, nếu đảo bếp chỉ sử dụng như một quầy bar nhỏ đơn thuần, bạn hãy chọn đèn thả trần ánh sáng vàng êm dịu. Với đèn thả trần, gia chủ lưu ý một số điều sau để tránh sai lầm trong thiết kế nhà bếp: 

 • Số lượng, kích thước đèn: Tùy thuộc vào kích thước đảo bếp. Thông thường, bộ ba đèn thả được sử dụng phổ biến nhất. Với đảo bếp dài từ 0,5-1m, bạn nên chọn đèn có đường kính 15cm. Nếu đảo bếp lớn hơn, hãy cân nhắc bộ ba đèn thả với đường kính mỗi đèn khoảng 25-30cm.

 • Khoảng cách từ đèn thả tới bề mặt đảo bếp: Nên đảm bảo khoảng cách từ chao đèn đến bề mặt đảo bếp từ 80cm đến 1m. Đèn phải đặt đủ xa để không cản trở tầm nhìn, không chiếu trực tiếp vào mắt khi đang làm việc hoặc gây nguy hiểm cho người có chiều cao vượt trội. 

 • Cách lắp đặt: Có nhiều cách để lắp đặt đèn thả trên đảo bếp. Nếu chỉ treo 1 đèn thả đơn lẻ, hãy đặt nó ngay phía trên điểm trung tâm của đảo. Với 2-3 đèn thả, hãy chia hòn đảo làm 2-3 phần, sau đó căn đèn thả ở giữa trên mỗi phần của nó. Tuy nhiên, bạn có thể treo đèn theo cách của riêng mình như treo thả bất đối xứng về một bên của đảo hoặc tạo ra một vòng tròn ánh sáng ở trung tâm… miễn sao hài hòa với tổng thể và cân nhắc các sai lầm trong thiết kế nhà bếp dễ bị bỏ qua

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 2.4: Thiết kế ánh sáng ở khu vực bàn đảo bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 2.4: Thiết kế ánh sáng ở khu vực bàn đảo bếp

Nếu phòng bếp tích hợp không gian ăn uống, bạn cần lựa chọn đèn chiếu sáng cho khu vực này. Hiện nay, đèn thả đang được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm như kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng và đặc biệt mang đến nguồn sáng chuẩn để bữa ăn thêm ấm cúng, tăng độ hấp dẫn của món ăn, tạo cảm giác ngon miệng hơn. 

Mặt khác, đèn thả không chiếm nhiều diện tích, lại treo ở độ cao hợp lý nên thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo trì. Thường thì mọi người sẽ chọn 3-5 đèn thả và chiều cao treo đèn khoảng 70-80cm tính từ chao đèn xuống phía mặt bàn.

Nên dựa vào hình dáng và kích thước của bàn ăn để lựa chọn mẫu đèn trang trí phù hợp. Với bàn hình tròn, bạn nên ưu tiên đèn hình tròn, hình lục giác hoặc hình bát úp. 

Trong khi đó, nếu là bàn hình vuông hoặc chữ nhật thì bạn hãy chọn đèn hình vuông, hình bầu dục hoặc những chiếc đèn được xếp theo kiểu đối xứng. Riêng với bàn ăn nhỏ, chúng ta nên chọn một chiếc đèn thả có kích thước lớn một chút. Đèn trang trí kép là lựa chọn phù hợp với bàn ăn dáng dài.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 3: Thông gió kém

Thiết kế nhà bếp sẽ giảm chất lượng do sự hiện diện của các mùi trong quá trình nấu nướng. Nếu bạn đã từng bước vào nhà của ai đó và ngửi thấy mùi cá đêm qua còn sót lại trong không khí, đó sẽ là một sai lầm trong thiết kế nhà bếp nghiêm trọng.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 3: Thông gió kém

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 3.1: Thông gió kém

Các loại máy hút mùi giá rẻ chỉ giúp lưu thông không khí bẩn và hôi, trong khi hệ thống thông gió tốt sẽ cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Nó cũng giúp nhà bếp của bạn sạch sẽ hơn và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị của bạn.

Vì vậy, với mỗi gia đình, quạt thông gió nhà bếp, nhất là khi còn được kết hợp với máy hút mùi, sẽ có tác dụng vô cùng lớn như sau:

 • Đẩy luồng không khí cũ từ nhà bếp ra ngoài, loại bỏ các mùi dầu mỡ, mùi thực phẩm, khói, khí gas, khí thải… trong quá trình xào nấu, chiên rán, chế biến thực phẩm… để những mùi này không bị ám trong nhà bếp cũng như lan ra cả không gian nhà ở.
 • Ngăn chặn sự phát sinh của các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc… trong nhà bếp.
 • Lấy không khí tươi từ ngoài vào, giúp không khí của bếp và cả ngôi nhà luôn trong lành, tươi mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng như: Quạt thông gió nhà bếp được làm từ chất liệu chống bám dầu mỡ, có tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, có lắp đặt cánh quạt phụ để giảm tiếng ồn khi hoạt động, có cửa sổ tự động đóng mở để đảm bảo an toàn cho người dùng…

Mặc dù đó có thể là một khoản đầu tư lớn nhưng một hệ thống thông gió tốt ngoài việc tránh được những sai lầm trong thiết kế nhà bếp, còn giúp việc nấu nướng và ăn uống trở nên dễ chịu hơn, đặc biệt nếu nhà bếp của bạn mở ra khu vực tiếp khách hoặc phòng sinh hoạt chung.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 4: Vật cản tam giác nhà bếp

Các chuyên gia thiết kế nhà bếp gọi bồn rửa, bếp nấu và tủ lạnh là tam giác bếp. Đây là khu vực hoạt động nhiều nhất, vì vậy việc thiết kế một tam giác bếp đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và lối đi không bị cản trở, tạo ra sai lầm trong thiết kế nhà bếp. Trong đó, bồn rửa là nơi bạn hoạt động nhiều nhất.

Ngay từ khi thiết kế nhà bếp, bạn cần phải chú ý đến khoảng không gian của khối tam giác làm việc bồn rửa – bếp – tủ lạnh, hãy tạo không gian ở giữa khối tam giác này sao cho việc di chuyển giữa chúng không có nhiều cản trở.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 4: Vật cản tam giác nhà bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 4.1: Vật cản tam giác nhà bếp

Riêng với bồn rửa, cần lưu ý như sau, đây là khu vực dùng nhiều nhất nhưng thường thì mọi người chỉ nghĩ đến việc lắp nó gần nguồn nước để giảm thiểu chi phí cho dây dẫn ống nước, dẫn đến một số Sai lầm trong thiết kế nhà bếp như là chọn vị trí rửa làm sao cho tư thế đứng được thoải mái, trước mặt hoặc trên đầu không có vật cản để việc rửa bát, rửa đồ không gặp cản trở gì.

Đôi khi, do vị trí đặt đường ống, nhà bếp được thiết kế với bồn rửa ở vị trí không thuận tiện. Nếu trường hợp này xảy ra trong nhà bếp của bạn, hãy xem xét việc thuê một thợ sửa ống nước để di dời đường ống nước tới vị trí tốt nhất cho bồn rửa.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 4.2: Một số mẫu thiết kế tam giác nhà bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 4.2: Một số mẫu thiết kế tam giác nhà bếp

Dù là khối tam giác này được bố trí ra sao, căn bếp nhà bạn được thiết kế theo hình chữ L hay chữ U, …  thì tổng tất cả các khu vực trong tam giác bếp không nên nhỏ hơn 3 mét hoặc lớn hơn 7 mét. Nếu quá nhỏ, việc đi lại có thể hay gây vấp, ngã; nếu quá lớn, có thể khiến bạn mỏi chân.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 5: Lãng phí các không gian trong bếp

Nhiều căn bếp, vì được ưu tiên một diện tích lớn nên chủ nhà không nghĩ đến việc tận dụng các không gian, điều này là hoàn toàn sai lầm. Căn bếp của nhà nào cũng vậy, luôn có quá nhiều thứ và không bao giờ là quá rộng cả.

Không chỉ vậy, những vật dụng được giấu sau tủ bếp có thể có hình dạng kỳ lạ và cần thêm không gian.

Ngay cả những nhà bếp nhỏ cũng có không gian lãng phí, nhưng điều này có thể được giảm thiểu với kế hoạch cải tạo nhà bếp thông minh.

Nếu nhà bếp của bạn nhỏ càng dễ mắc sai lầm trong thiết kế nhà bếp, hãy cân nhắc việc lắp đặt những chiếc tủ dài hơn để có thêm không gian lưu trữ. Trang trí thêm đèn chiếu sáng hoặc cây xanh để thu hút tầm mắt. Luôn lắp đặt tủ trên tủ lạnh. Nếu bạn không tận dụng diện tích này sẽ rất lãng phí không gian lưu trữ các vật dụng nhà bếp lớn.

Một số tủ bếp, ở phía trên hoặc phía dưới có thiết kế dài, bạn nên tận dụng làm các ngăn đựng đồ lửng (ở vị trí ngang tủ).

Một cách tận dụng khác trong các căn hộ cao cấp, hiện đại thì quầy bar luôn có mặt như một phần không thể thiếu để tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi cho nhà bếp. Quầy bar bếp không chỉ đơn thuần là sử dụng để trang trí mà nó còn sử dụng như một bàn ăn, nơi tiếp khách sang trọng.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 5.3: Thiết kế quầy bar mẫu 1
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 5.2: Thiết kế quầy bar mẫu 1

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng quầy bar như một không gian để ngăn cách căn bếp và phòng khách. Đó vừa là một phong cách độc đáo vừa là điểm nhấn trong không gian bếp của bạn. Kiểu ngăn cách này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn phân chia không gian một cách đơn giản.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 5: Lãng phí các không gian trong bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 5.3: Thiết kế quầy bar mẫu 2

Thường thì bar bếp được thiết kế cao hơn khoảng 30cm so với mặt bàn bếp. ngoài ra nó còn được tích hợp thêm tủ rượu cũng như giá treo ly mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Quầy bar bếp thường được làm với nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: acrylic, laminate,… tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 6: Không đủ không gian quầy bếp

Một trong những sai lầm trong thiết kế nhà bếp là thiếu không gian quầy. Hãy xem xét tất cả các hoạt động nhà bếp trên mặt quầy bếp, cũng như các thiết bị được đặt cố định ở đó. Một cách dễ dàng để tối ưu hóa quầy bếp là thêm một bàn đảo bếp và quầy bar ăn sáng vào nhà bếp hình chữ L.

Trong thiết kế tủ bếp hình chữ U, thường thì không gian ruột chữ U luôn bị lãng phí, cùng lắm là tận dụng một phần không gian sát đáy chữ U làm thêm một bàn nấu riêng. Phần còn lại hoàn toàn để trống.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 6: Không đủ không gian quầy bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 6.1: Không đủ không gian quầy bếp

Bạn nên kê thêm một chiếc bàn nhỏ để bày thức ăn đã nấu chín, hoặc làm một chiếc bạn cao làm quầy bar mini cho cả gia đình thư giãn cũng rất thú vị.

Nếu những món đồ nội thất đã chiếm nhiều diện tích thì bạn nên lựa chọn những đồ gia dụng nhỏ gọn, thông minh. Như vậy vừa tiết kiệm được không gian vừa đáp ứng được sự đầy đủ, tiện nghi của gian bếp. Đồ gia dụng được thiết kế tối giản, đồng thời đóng vai trò trang trí là gợi ý thú vị.

Để tạo hiệu ứng ăn gian mà không tạo ra sai lầm trong thiết kế nhà bếp, bạn nên lựa chọn tone màu sáng cho hệ tủ bếp như: màu sồi sáng hoặc màu trắng. Khu vực quầy bar và ghế ngồi cũng nên sử dụng màu trung tính, tạo cảm giác hài hoà về bố cục.

Hoặc là, bạn hầu như không cần thêm đảo bếp đối với biên dạng bếp song song để có thêm không gian chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 6.2: Không gian bếp song song
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 6.2: Không gian bếp song song

Bếp song song không chỉ cung cấp thêm một khoảng trống giữa chậu rửa với bếp nấu hoặc lò nướng, mà còn đảm bảo không gian di chuyển thuận tiện, cho phép nhiều người hơn cùng tham gia nấu nướng. Đây là phương án hoàn toàn phù hợp với nhà bếp hẹp bề ngang hoặc nằm trên lối đi hướng ra cửa hoặc ban công.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 7: Bỏ qua tấm chắn sau bếp

Hãy nghĩ về các chất lỏng, nước và dầu mỡ trong nhà bếp và bạn sẽ hiểu tại sao lắp đặt một tấm chắn sau bếp và quầy là một cách thông minh để giữ cho nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ. Việc tẩy sạch vết dầu mỡ bám trên gạch, kim loại hoặc nhựa dễ dàng hơn nhiều so với sơn hoặc giấy dán tường.

Những tấm chắn tường ngày nay không đơn thuần là một bộ phận chống bẩn mà còn được tận dụng làm nơi trang trí cho căn bếp thêm nổi bật. Tùy vào từng chất liệu sử dụng, các chủ nhà có thể thoải mái sáng tạo để khu vực này trở thành một điểm nhấn mới cho không gian phòng bếp.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 7: Bỏ qua tấm chắn sau bếp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 7.1: Tấm chắn sau bếp

Với những căn bếp nhỏ, chất liệu gương sẽ là giải pháp cải thiện vấn đề diện tích một cách đáng kể. Tô điểm cho một phần của tấm chắn bếp bằng những mảnh gương nhỏ sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng hơn. Những hình ảnh phản chiếu trong gương cũng góp phần không nhỏ để căn bếp được thêm nổi bật và đặc sắc. 

Tuy nhiên, gương là vấn đề phong thủy, ngoài việc tránh các sai lầm trong thiết kế nhà bếp cần phải chú ý đến các khía cạnh phong thủy khác.

Bên cạnh đó, sử dụng chất liệu kim loại cho phòng bếp, chủ nhà có thể dễ dàng sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để căn phòng thêm sinh động. Những căn bếp sử dụng chất liệu thép không gỉ, sáng bóng sẽ mang đến dáng vẻ hiện đại và không kém phần tinh tế, đồng thời tạo hiệu ứng nới rộng không gian cho cả căn phòng.

Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 7.2: Mẫu tấm chắn bếp đẹp
Sai lầm trong thiết kế nhà bếp 7.2: Mẫu tấm chắn bếp đẹp

Một cách khác, biến tấu với nhiều chất liệu đá khác nhau cho tấm chắn tường bếp, căn phòng của bạn sẽ có thêm vô vàn dáng vẻ tươi mới. Những viên đá cuội được lát khéo léo trên tưởng sẽ mang đến màu sắc tự nhiên, độc đáo cho căn tường bếp của bạn. Kỳ công hơn với chất liệu đá chạm khắc trên tường thành hình hoa văn, khu bếp lại mang dáng vẻ tinh tế, hài hòa đến khó tin. 

Trên đây là 7 Sai lầm trong thiết kế nhà bếp thường gặp nhất. Tuy nhiên, đôi với mỗi căn nhà với từng phong cách khác nhau, chủ hộ lại dễ dàng mắc phải các loại sai lầm trong thiết kế nhà bếp khác nhau.

Để dễ dàng tránh được những sai lầm trong thiết kế nhà bếp cụ thể đối với từng dạng nhà ở, bạn có thể liên hệ đến những công ty tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Smart Home là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến trúc.

Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Smart Home là những người có kiến thức chuyên sâu về kiến trúc, nội thất, sức sáng tạo vượt trội, luôn cập nhật xu hướng mới và không ngừng lắng nghe những nguyện vọng của gia chủ, luôn có những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng làm cho căn hộ của bạn đảm bảo tiết kiệm chi phí mua nội thất, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng của nội thất tốt nhất tùy từng diện tích và mục đích sử dụng.

Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công Ty TNHH Tư Vấn và Xây Dựng Smart Home:

 Trụ sở chính: Số 23, Đường N3, Khu đô thị Simcity, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM

 Văn phòng: 117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông Quận 7, TP.HCM

 Email: info@shgroup.vn

 Website: www.shgroup.vn

 Điện thoại: 0989 888 197

Join The Discussion

Compare listings

Compare