Có kiến thức tốt về phong thủy, môi giới chốt sale dễ dàng hơn

Phong thủy

Từ lâu phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong đời sống con người. Đây là ngành học chuyên nghiên cứu dòng chảy năng lượng thiên nhiên đối với con người và ngược lại. Nhà ở hiện nay không chỉ để ở mà còn là một tài sản lớn, nhiều người mua nhà tuy không ở nhưng vẫn xem đó là nhà của mình, liên quan đến tài vận và sự nghiệp mai sau. Chính vì thế, trang bị những kiến thức về phong thủy sẽ giúp cho các sale hiểu và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng để chốt sale thành công hơn

Tầm quan trọng của phong thủy ở các quốc gia khác

Nhiều người lầm tưởng phong thủy là tâm linh nhưng trên thực tế, phong thủy là một môn khoa học. Theo các chuyên gia phong thủy, tìm kiếm và xây dựng một ngôi nhà có địa thế thuận theo tự nhiên, hợp với cung mệnh với các thành viên trong gia đình là một nhiệm vụ rất quan trọng. Cuộc đất được dùng để làm nhà cửa, làng mạc, thành phố còn được gọi là dương trạch. Dương trạch tốt là phải hòa hợp với thiên nhiên, môi trường tốt làm cho con người an tâm nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng để xây dựng sự nghiệp, tỏa ra năng lượng tốt để thu hút tài vận. Ở châu Á, đặc biệt là Hồng Kông trình độ hiểu biết về phong thủy rộng rãi và được phổ biến đến mức trở thành kiến thức phổ thông trung học như Việt Nam. Tại Hàn Quốc, trên quốc kỳ còn có ký hiệu bốn quẻ Càn – Khôn – Ly – Khảm như một niềm tin về dịch lý, thể hiện hy vọng được thịnh vượng, phồn vinh.

Dương trạch tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ
Dương trạch tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Tại phương Tây, phong thủy rất được xem trọng trong giới doanh nhân và chính khách. Trên các ứng dụng điện thoại hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm và ứng dụng về chủ đề phong thủy, với đủ loại ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Ý….cho thấy tầm quan trọng của phong thủy không chỉ ảnh hưởng ở châu Á mà còn trên khắp thế giới.

Tầm quan trọng của phong thủy trong lĩnh vực bất động sản

 Nhà ở là nơi che chở, dung dưỡng và là nơi tái tạo năng lượng, sức khỏe và tinh thần con người góp phần vào việc phát triển vận mệnh, sự nghiệp và làm chủ cuộc sống. Theo số liệu khảo sát của Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam, trong số 2.568 người mua bất động sản thì có khoảng 98% người mua nhà qua sàn phân phối quan tâm đến phong thủy, nhưng chỉ có khoảng 30% người được môi giới tư vấn về BĐS, song chỉ có 1% khách hàng hài lòng về vấn đề này. Vì vậy nên người mua còn phải tham khảo thêm các kênh khác về phong thủy. Việc trang bị thêm kiến thức về phong thủy BĐS là điều cần thiết cho việc kinh doanh mua bán bất động sản. Để đáp ứng nhu cầu này, các chủ đầu tư, môi giới, nhà phân phối cần xem phong thủy như là một môn khoa học về sự tương quan giữa con người và vũ trụ để tập trung nghiên cứu để có được những kiến thức cần thiết áp dụng trong các giao dịch mua bán.

Kiến thức tốt về phong thủy giúp sale dễ bán được hàng hơn

Kiến thức tốt về phong thủy giúp sale dễ bán được hàng hơn

Đối với những công trình dự án lớn, kiến trúc sư cần có sự tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy đầu ngành để được thuận lợi trong kinh doanh. Điều này còn thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đối với thị hiếu khách hàng, trách nhiệm đối với sản phẩm của mình. Sản phẩm nào mang lại sự yên tâm, tạo cảm giác an toàn, may mắn và tài lộc cho khách hàng thì sẽ được nhiều người tìm mua và mang lại uy tín, thịnh vượng cho chủ đầu tư. Việc đào tạo kiến thức về phong thủy phải được thực hiện dựa trên cơ sở khoa học chính xác do các chuyên gia có uy tín, tránh việc sa vào mê tín dị đoan. Nếu như được trang bị những kiến thức cần thiết và quan trọng thì môi giới có thể mở mang kiến thức, giới thiệu được những sản phẩm gần với nhu cầu với khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Xem thêm

  1. Những điều cần biết và cần tránh trong phong thủy nhà ở
  2. Bộ TN&MT: Tiếp tục nghiên cứu sửa đổi Luật Đất đai
  3. Các phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2020 ( phần 1 )
  4. Thị trường bất động sản TP.HCM trên đà phục hồi và tăng trưởng vào cuối năm
  5. Giá nhà đất tăng cao, liệu có xuất hiện ‘bong bóng’

Join The Discussion

Compare listings

Compare