3374fee04fd3bc8de5c2

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN 2Cs

117 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  • License: 0316152496
  • Tax Number: (670) 345-1233

About CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN 2Cs

Nơi niềm tin là trao đổi” – Công ty TNHH Bất động sản 2Cs (trực thuộc Central Land Group) thành lập vào ngày 21/01/2013 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, môi giới Bất động sản. Đến nay, 2Cs đã phát triển lớn mạnh và mở rộng thêm các dịch vụ liên quan khác về Tư vấn pháp lý – Thẩm định Bất động sản, Thi công xây dựng, Thiết kế nội thất, Dịch vụ sửa chữa làm mới, Cho vay trả góp, cung cấp xanh cây đô thị và thiết kế cảnh.

Sau hơn 7 năm hoạt động và lớn mạnh, 2Cs đã góp phần mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với khả năng sinh lãi cao – an toàn cùng những dịch vụ đi kèm chất lượng, hỗ trợ khách hàng trọn gói.

Phương châm hoạt động

2Cs đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản sạch, pháp lý an toàn và công trình chất lượng cao. 2Cs là thương hiệu bất động sản toàn diện từ thiết kế – xây dựng – tư vấn – mua bán/cho thuê đến bảo hành sửa chữa bất động sản hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi bạn có nhu cầu hay các vấn đề liên quan đến bất động sản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. 2Cs cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

 

Language: Vietnamese, French, English, Korea

Compare listings

Compare