Đất nền Quận 9 và những lưu ý khi chọn đầu tư.

images 6

Đất nền quận 9 là một trong những thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngay, các dự án đất nền quận 9 được quy hoạch chi tiết để trở thành khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai nên lượng dân cư ngày một tăng lên và giá đất tăng lên đáng kể.

Đất nền quận 9

Trong thời gian gần đây trên thị trường đất nền quận 9 có nhiều dự án hình thành đặc biệt là khu dân cư Phố Mới với vị trí đắc địa liền kế các tuyến đường huyết mạch của quận, thuận tiện di chuyển lên cao tốc về thành phố, gần trung tâm hành chính quận. Các tuyến đường lân cận khu vực vòng xoay Phú Hữu như vành đai 2 (Mai Chí Thọ, đường Liên Phường, Gò Cát, 970, 980, Bưng Ông Thoàn được xem là gần quận 2, di chuyển về trung tâm tp gần nên mức giá tăng.

Nhưng nếu bạn là người đi đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ khi đầu tư vào đất nền quận 9:

  • Tuyến đường Vành đai 2 sau khi đi vào hoạt động, lượng xe lớn di chuyển qua đây sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, việc kinh doanh.
  • Đường Liên Phường càng ngày càng nhộn nhịp bởi lượng dân di chuyển về đây ở và buôn bán làm ăn, quán xá, đường đi lại cũng hoàn thiện hơn. Nơi đây, nổi lên các cụm khu dân cư Nam Long, nhà phố Merita, căn hộ phố đông.
  • Đường Gò Cát có lượng dân cư hình thành lâu, và đang tiếp nhận luồng di cư mới về đây nhờ môi trường trong lành, khu dân cư an ninh. Có khá nhiều dự án trên trục đường này, những hãy lựa chọn dự án có hạ tầng đẹp, chủ đầu tư uy tín, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở thì việc đầu tư mới hiệu quả. Tham khảo thêm đất nền Rio Centro Gò Cát
  • Đường 990, hưởng lợi từ thông tin khu nhà phố sắp triển khai của Khang Điền đang là một lựa chọn, không thể bỏ qua. Nhưng hiện trạng giao thông với lượng xe lớn di chuyển vào cảng, dù bạn là nhà đầu tư hay người mua ở, bạn hãy dành chút thời gian để khảo sát thực tế.
  • Tại đường Bưng Ông Thoàn, ở đoạn tiếp giáp với khu Samsung, dân cư vẫn thưa thớt, đường xá, hạ tầng vẫn chưa nhiều chuyển biến tích cực. Mặc dù lợi thế là di chuyển ra đường vành đai 2 gần cũng như có mật độ tập trung các công ty, tập đoàn nước ngoài lớn, nhưng những tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt an cư lập nghiệp vẫn chưa đáp ứng được nên ‘việc vung tiền đầu tư’ dĩ nhiên sẽ không mang lại lợi nhuận như mong muốn.
  • Di chuyển thêm 3 km theo hướng Nguyễn Duy Trinh, tại ngã 3 Lã Xuân Oai, khoảng cách di chuyển về trung tâm thành phố thủ đức khá gần.

Xem thêm:

  1. Giá nhà đất tăng cao, liệu có xuất hiện ‘bong bóng’
  2. Với số tiền 2 tỷ nên mua nhà ở mặt đất hay chung cư cho gia đình trẻ
  3. Sức hút từ bất động sản vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh

Join The Discussion

Compare listings

Compare