Giải Tennis mở rộng TP. Tân An tranh cup Đại Minh Quang Lần 1

giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan

2CS– Chủ nhật, ngày 21/03/2021 tại Cụm 04 sân Tennis Đồng Tâm + Cụm sân mái che Mỹ Đình, TP. Tân An, Long An đã tổ chức thành công giải GIẢI TENNIS MỞ RỘNG TP.TÂN AN TRANH CUP ĐẠI MINH QUANG LẦN 1. Đây là giải đấu do Công ty CP TT ÐMQ Sport phối hợp cùng nhà tài trợ chính Công ty CP xây dựng Đại Minh Quang cùng VPBank tổ chức nhằm chào mừng những ngày lễ lớn như 30.4 và 1.5. Bên cạnh đó BTC giải cũng mong muốn tạo sân chơi, giao lưu và phát triển phong trào quần vợt giữa các hội nhóm của các tỉnh lân cận với TP.Tân An, đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp và toàn thể các tay vợt yêu thích bộ môn này.

Giải tennis đã thu hút gần 100 tay vợt tham dự ở 2 nội dung đôi nam lãnh đạo và đôi nam nữ 1.325 điểm. Đặc biệt, giải đấu có sự tham dự của diễn viên Tiết Cương tham gia ở cả 2 nội dung. Dù chỉ là giải đấu phong trào, tuy nhiên các trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt và nhiều trận đấu căng thẳng phải giải quyết bằng loạt đánh tie-break.

giai-tennis-dai-minh-quang
Mở màng trận đấu là không khí vô cùng sôi nổi của các VĐV

Khai mạc giải tennis, MC giới thiệu về  giải đấu, các vận động viên cùng nhau trao đổi, chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, các vận động viên nhanh chóng di chuyển đến 2 sân Tennis Đồng Tâm và sân tennis Mỹ Đình theo sự phân công và sắp xếp từ ban tổ chức. 

giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1
Những nụ cười và những đóa hoa tươi thắm thay lời chúc may mắn cổ vũ tinh thần các VĐV trước giờ ra sân
giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1
Giải đấu có sự góp mặt của nghệ sĩ Tiết Cương là một trong những tay vợt xuất sắc của giải đấu

Các trận đấu được diễn ra trên mặt sân cứng tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, đảm bảo công bằng và chất lượng chuyên môn cao.

Nội dung và thể thức thi đấu bao gồm: Đôi Nam Nữ (1325) và đôi nam lãnh đạo. Tại giải đấu, các tay vợt tham gia thi đấu theo vòng tròn để chọn đội nhất nhì vào vòng chung kết. Thi đấu set chạm 6, tỷ số 5-5 sẽ đánh tie break. Loại tie break đánh chạm 7 cách 2 (max 7). Áp dụng thi đấu Bóng Vàng.  Đôi Lãnh Đạo sẽ chia thành 04 bảng và mỗi bảng 03 đội thi đấu vòng tròn lấy 4 đội vào bán kết, thể thức đánh bóng vàng, chạm 6, nếu 5-5 thì đánh tie – break chạm 7 cách 2 (max 07).

giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1

giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1
Những khoảnh khắc thi đấu ấn tượng tại giải đấu

giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1

Sau những giờ tranh đấu vô cùng hấp dẫn, thì giải tennis  đã khép lại và chọn ra được những tài vợt có sự thể hiện xuất sắc nhất. Ngay ở trận chung kết quần vợt đôi nam nữ, cặp đôi Bắc Quân Đội X51 – Hằng X51 đã thắng nghẹt thở cặp Nam TG – Trúc TG sau loạt đánh tie-break để giành chức vô địch. Đồng hạng 3 là Thành Đại Minh Quang – Ngân Tiền Giang và Tuyến HQ – Loan Giáo Viên. Ở nội dung lãnh đạo, đoạt chức vô địch là cặp Chinh STN LA – Bình STN LA sau khi thắng cặp Dũng Việt Kiều – Hậu (Cabasa). Đồng hạng 3 là hai đôi Tuyến HQ – Mr Long Cty AFI và Mỹ Đen Vĩnh Hưng – Phú Vĩnh Hưng.

giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1
Các VĐV đạt giải trong phần thi đôi nam lãnh đạo
giai-tennis-mo-rong-tranh-cup-dmq-lan-1
Các VĐV đạt giải trong phần thi đôi nam nữ

Giải tennis khép lại với sự thành công tốt đẹp. Ban tổ chức giải tennis Mở Rộng TP Tân An LA ( Tranh Cúp ĐMQ lần 1 ) – 2021 xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả VĐV tham dự và các đơn vị tài trợ đã mang đến một sân chơi hữu ích và đầy kịch tính. 

Xem thêm:

Giải quần vợt mở rộng tranh cup 2Cs lần 1

Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt TP.Tân An mở rộng 2021

 

Join The Discussion

Compare listings

Compare