Câu hỏi thường gặp

2Cs là mô hình giao dịch bất động sản kiểu Mỹ, ứng dụng công nghệ hiện đại xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản (BĐS) lớn nhất thị trường Việt Nam, với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và được kiểm chứng đầy đủ, đồng thời, đưa ra giải pháp thực hiện giao dịch mua – bán/ thuê – cho thuê BĐS theo quy trình khép kín nhằm giúp giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng. Là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, 2Cs giúp kết nối trực tiếp khách hàng là bên mua/thuê và bên bán/cho thuê với nhau, đồng thời hỗ trợ các bên để quá trình giao dịch được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty TNHH Bất động sản 2CS

Chứng nhận ĐKKD số: 0316152496
Ngày cấp: 21/02/2020
Nơi cấp: Sở kế hoạch & đầu tư TPHCM

Chất lượng: 2Cs.vn sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng và chất lượng, thông tin minh bạch và được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng và có thể thực hiện giao dịch ngay.

Tin tưởng: 2Cs.vn quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng rao bán/cho thuê trên website, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả cao trong giao dịch mua bán bất động sản.

Hiệu quả: 2Cs.vn mang đến hiệu quả thiết thực cho khách hàng khi áp dụng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp “Minh bạch – An toàn – Tiện lợi” trong giao dịch mua bán bất động sản. Sự hài lòng của khách hàng sau mỗi giao dịch là kim chỉ nam hoạt động của 2Cs.vn

2Cs.vn cung cấp cho thị trường danh mục các loại bất động sản đa dạng phân khúc bao gồm: nhà riêng, biệt thự, căn hộ/chung cư, văn phòng, mặt bằng, đất nền,…

– Bạn là người có nhu cầu tìm kiếm bất động sản đang được rao bán/cho thuê trên https://2Cs.vn/, vui lòng thực hiện các bước sau :

Bước 1: Truy cập https://2Cs.vn/, vào mục Mua/ Thuê và lựa chọn khu vực cần tìm kiếm, loại hình bất động sản (nhà riêng, biệt thự, đất nền hay chung cư, văn phòng) cần mua/ thuê và sau đó bấm nút “Tìm kiếm”.

Để thu hẹp phạm vi tìm kiếm, bạn cũng có thể chọn thêm thông tin về diện tích, giá tiền, hoặc tiếp tục tìm kiếm nâng cao với các tiêu chí về số tầng, hướng, số phòng ngủ, phòng tắm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và chọn xem các BĐS nổi bật đang có trên 2Cs ở bên dưới.

Bước 2: Chọn BĐS cần xem chi tiết trong các kết quả được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể xem tin theo thứ tự hiển thị ngẫu nhiên của 2Cs hoặc vào mục sắp xếp để tùy chọn hiển thị tin theo giá từ thấp đến cao, từ cao xuống thấp; diện tích từ nhỏ đến lớn, từ lớn đến nhỏ; và theo thời gian Gửi BĐS mới nhất. Bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng thanh kéo của con chuột khi thao tác tìm kiếm trên bản đồ tương tác ở bên tay phải để xem chi tiết BĐS. 2Cs luôn trực tuyến hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy chat ngay với chúng tôi tại chatbox trực tuyến bên góc phải màn hình.

Ngoài ra, 2Cs cũng cung cấp tính năng lưu tin giúp bạn có thể xem lại BĐS khi có nhu cầu. Để lưu BĐS, hãy nhấp vào biểu tượng trái tim hiển thị bên phải sản phẩm, hoặc xem lại BĐS bằng cách nhấp vào nút tròn ở góc phía trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh mục BĐS yêu thích của mình, đồng thời, có thể chọn và đặt lịch xem cùng lúc cho nhiều BĐS.

Bước 3: Xem thông tin chi tiết BĐS mà bạn quan tâm. 2Cs cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về BĐS nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định. Ngay tại trang này, bạn có thể tham khảo những gói vay mua nhà phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Tại mục “Vay vốn”, bạn vui lòng nhập số tiền cần vay, thời gian vay và lựa chọn bất kỳ ngân hàng nào trong danh mục mà 2Cs đã liệt kê sẵn để xem mức lãi suất tương ứng cũng như số tiền gốc, lãi bạn phải chi trả mỗi tháng.

Nếu bạn ưng ý với BĐS đang xem và muốn đến xem trực tiếp sản phẩm, hãy đặt lịch xem bằng cách điền các thông tin cá nhân vào phiếu “Yêu cầu thông tin” ở phía bên phải màn hình, chọn dịch vụ “Đặt lịch xem” và nhấn nút “Gửi yêu cầu”.

Trong trường hợp bạn còn đang phân vân, muốn được 2Cs tư vấn thêm hoặc cung cấp thêm thông tin BĐS tương tự, bạn cũng có thể đăng kí dịch vụ “Được tư vấn” hoặc “Nhận thông tin các BĐS tương tự” và nhấn nút “Gửi yêu cầu”.

Bước 4: Bạn nhận được điện thoại tư vấn, xác nhận đặt lịch xem và lời mời đi xem BĐS đã chọn từ 2Cs. Sau đó, các chuyên gia và nhà môi giới đến từ 2Cs sẽ hỗ trợ bạn tiến hành các bước tiếp theo để thực hiện giao dịch mua – bán, thuê – cho thuê theo quy trình khép kín kiểu Mỹ để chốt giao dịch.

– Bạn là người có nhu cầu Gửi BĐS rao bán/cho thuê bất động sản trên https://2Cs.vn/ vui lòng tham khảo hướng dẫn Dành cho người Gửi BĐS

– Bạn là người môi giới bất động sản có nhu cầu đăng ký trở thành đối tác môi giới của 2Cs, vui lòng tham khảo Trở thành đối tác môi giới của 2Cs

Compare listings

Compare