logo thanhlongbay 300

Câu chuyện Thanh Long Bay

Lấy cảm hứng từ vườn cây thanh long xanh ngút ngàn trên cát trắng và khát vọng vươn lên của con người Bình Thuận, Thanh Long Bay ra đời với sứ mệnh trở thành địa danh giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp được ghi dấu trên bản đồ du lịch thế giới.

2CS.VN

Dự án Thanh Long Bay

THANH LONG BAY PHAN THIẾT

Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết – dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển 120 ha với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Nam Group sắp mở bán vào ngày 01/10/2019. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay do Nam Group là đơn vị phát triển. Chủ trương này đã cổ vũ niềm tin mãnh liệt của của Nam Group và nhiều nhà đầu tư vào tương lai phát triển du lịch đầy tiềm năng của tỉnh Bình Thuận

Dự án Thanh Long Bay

LÝ DO NÊN CHỌN THANH LONG BAY

ƯU ĐIỂM: Chủ đầu tư Nam Group uy tín | Pháp lý minh bạch, rõ ràng | Lợi nhuận bền vững | Giá cả trong tầm tay | Quy hoạch bài bản | Kiến trúc hiện đại, tiện nghi.

Gọi ngay: 08 1234 11 86 để nắm cơ hội an cư & đầu tư sinh lời.

VỊ TRÍ THANH LONG BAY

Thanh Long Bay còn là vị trí giao nhau giữa trục đường ven biển, kết nối dự án với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận: Sở hữu đường bờ biển dài 1,7 Km

mat bang scaled

MẶT BẰNG DỰ ÁN THANH LONG BAY

MẶT BẰNG DỰ ÁN THANH LONG BAY Tọa lạc tại trung tâm của Tổ hợp Thanh Long Bay rộng 90ha là Khu nhà phố thương mại biển The Sound, sở hữu mặt tiền đường nội khu có lộ giới 13m, cùng với thiết kế 2 mặt tiền độc đáo. Mặt trước giáp với mặt tiền đường và mặt sau là khu công viên trung tâm gia tăng tiềm năng phát triền kinh doanh - ưu tiên tăng cường mật độ cây xanh để mang lại không gian sinh hoạt trong lành và mát mẻ, khu nhà phố thương mại biển The Sound là nơi những thanh âm sôi động khởi nguồn cho sự thịnh vượng dài lâu của Quý chủ nhân sở hữu.

15 LAYOUT CAN TYPE A A1 1024x724 1

MẪU CĂN HỘ BIỂN ĐIỂN HÌNH

Căn hộ 1 PN – Type A, A1, A2, A3
Diện tích từ 38,3m2 – 48,1m2.

MẪU CĂN HỘ BIỂN ĐIỂN HÌNH

Căn hộ 2PN – Type B, B1, B2, B3
Diện tích từ 56,23m2 – 58,4m2

17 LAYOUT CAN TYPE B B1 B2 B3 1030x728 1

MẪU CĂN HỘ BIỂN ĐIỂN HÌNH

Căn hộ 3 PN – Type C
Diện tích 75,9m2

BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC XANH MIỀN NHIỆT ĐỚI

Nơi giao hòa hơi thở hiện đại và thiên nhiên nguyên sơ. Đón trọn nhịp điệu của nắng, gió và không gian xanh khoáng đạt miền nhiệt đới,  khu căn hộ biển Wyndham Coast tạo nên biểu tượng kiến trúc xanh mới với những khu vườn treo trên không và các mảng xanh bao phủ đến từng ngách sống.

NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ THANH LONG BAY

  • Tư vấn chi tiết từng căn trong đợt mở bán The Sound (giá, diện tích, vị trí…)
  • Chi tiết tiến độ dự án mới nhất 2020
  • Nhận ngay ưu đãi chiết khấu đặc biệt của chủ đầu tư
  • Tư vấn và hẹn lịch site tour tham quan thực tế dự án miễn phí vào chủ nhật hàng tuần
  • Thông tin đầy đủ minh bạch về pháp lý, chính sách bán hàng…

© 2020 Thanh Long Bay