Công ty TNHH Vệ Sĩ SOS

Khỏe để bảo vệ
  • Số 1 đường N3, Kp Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Tp Thủ Đức, TP HCM
  • Lượt xem:274

Về chúng tôi

Công ty TNHH V Sĩ SOS ( gọi tắt: công ty vệ sĩ SOS) là doanh nghiệp Hoạt động trong lĩnh vực Bo v/ An ninh/ V sĩ chuyên nghip. Ngoài việc cung ứng đội ngũ các nhân sự có kỹ năng và kinh nghiệm, công ty chúng tôi đảm trách việc tư vấn và triển khai các giải pháp an ninh kết hợp với thiết bị công nghệ, nhằm mang lại sự hiệu quả và tính kinh tế hàng đầu, đáp ứng yêu cầu an ninh khắc khe của mọi khách hàng.

Để có được sự chuẩn mực nhằm thực hiện tốt Phương châm Gi bình yên cho cuc sng, Công ty V sĩ SOS đã xây dựng một hệ thống quản lý chặt chẽ từ công tác tuyển chọn, đào tạo và thực hiện công việc tại các vị trí đảm trách.

 

Đội ngũ nhân viên Công ty v sĩ SOS đều được huấn luyện võ thuật và các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác PCCC, y tế cấp cứu, quản lý tài sản,  xử lý tình huống hoặc xử lý các hành vi bất hợp pháp(như: cướp giật, bạo loạn, đình công…). Các nhân viên được kiểm tra, sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại QLHC về TTXH Bộ Công an.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các Dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tiêu chí cụ thể từ công ty SOS chúng tôi:

  • Bo v mc tiêu c định: văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, chung cư,…
  • Bo v s kin l hi: hội chợ, triển lãm, sự kiện âm nhạc, thể thao,…
  • Bo v yếu nhân – VIP: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ,…
  • Tư vn gii pháp an ninh: tư vấn, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an ninh,….
  • Bo v vn chuyn, áp ti hàng hóa: đảm bảo an toàn, bảo vệ tài sản trong quá trình vận chuyển

Công ty Vệ sĩ SOS Với đội ngũ Lãnh đạo và các Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc…; công ty chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía Khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được Quý khách hàng tin tưởng để lựa chọn cùng đồng hành.

Kính chúc Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất trên mọi lĩnh vực.

Trân trọng

Tất cả tin bđs từ Công ty TNHH Vệ Sĩ SOS

Không tìm thấy tin nào

Thông tin tổ chức

Giờ làm việc
Luôn mở cửa

Liên hệ công ty chúng tôi