Hướng Dẫn Đăng Tin

Sự uy tín, sự tin tưởng, sự linh động và sự nhiệt tâm- Với việc đảm bảo tuyệt đối sự bảo mật cùng quan điểm đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu nhằm có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng đạt được những mục tiêu, kỳ vọng, thành công hơn trong việc lựa chọn mua, bán, ký gửi bất động sản và dịch vụ trọn gói về tư vấn pháp lý, thiết kế xây dựng, nội ngoại thất, cảnh quan, an ninh…Tham gia cùng chúng tôi bằng cách đăng ký tài khoản theo các bước đơn giản sau:

BƯỚC 1: Đăng ký tài khoản

Tại địa chỉ website https://2cs.vn A/C click vào nút ” Đăng tin” như hình bên dưới để tiến hành tạo tài khoản

Khi hệ thống hiện ra các trường tại mục “Đăng tin” A/C hãy điền vào các thông tin cần thiết như:

 • Số điện thoại
 • ID đăng nhập (bắt buộc gồm các ký tự viết liền vd: demo2cs)
 • Địa chỉ Email ( bắt buộc, để gửi nhận email qua hệ thống)
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu
 • Đánh  dấu đồng ý chính sách
 • Click nút “Đăng Ký

BƯỚC 2: Đăng nhập vào hệ thống 2CS

Sau khi tạo tài khoản thành công, A/C có thể đăng nhập vào hệ thống để đăng tin hoặc sử dụng các tiện ích khác bằng cách click vào nút ” Đăng tin

BƯỚC 3: Thao tác theo yêu cầu hệ thống

Khi màn hình chuyển sang chế độ đăng tin sẽ hiển thị các trường trong đó bao gồm “bắt buột” ( có dấu sao *  màu đỏ) hoặc các trường thông tin không bắt buột. A/C có thể dễ dàng từng bước nhập liệu thông tin như hệ thống yêu cầu để hoàn tất đăng tin.

Đầu tiên hãy chọn một loại tin ( Mua, bán, thuê, cho thuê) như hình bên dưới

Tiếp tục chọn loại BĐS ví dụ bên dưới là “Nhà phố

Tiếp theo là các trường thông tin bao gồm có * hoặc tùy chọn. A/C nên điền tất cả thông tin có thể để tăng tính minh bạch của Tin và được duyệt nhanh hơn.

Phần Chi tiết liên hệ khá quan trong bao gồm vị trí BĐS và thông tin người liên hệ. Trong phần này A/C có thể đưa thông tin liên hệ trực tiếp với khách hàng. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ của A/C khi tin được duyệt cho khách xem.

 

Sau khi kiểm tra thông tin đầy đủ A/C hãy nhấn nút Đăng. Nếu thành công hệ thống sẽ thông báo, ngược lại sẽ yêu cầu A/C hoàn tất đúng quy định các trường thông tin để tiếp tục.

BƯỚC 4: Hoàn thành và chờ duyệt

Sự uy tín, sự tin tưởng, sự linh động và sự nhiệt tâm- Với việc đảm bảo tuyệt đối sự bảo mật cùng quan điểm đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu nhằm có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng đạt được những mục tiêu, kỳ vọng, thành công hơn trong việc lựa chọn mua, bán, ký gửi bất động sản và dịch vụ trọn gói về tư vấn pháp lý, thiết kế xây dựng, nội ngoại thất, cảnh quan, an ninh…

Vì vậy mỗi thông tin được đăng tải lên hệ thống 2cs.vn đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ kiểm tra và xem xét tính chân thật nhất của Tin để phê duyệt. Điều này có mất chút ít thời gian, nhưng đây là cách tốt nhất để thực hiện sứ mệnh của 2CS cung cấp giá trị tốt nhất cho người dùng.

Quản lý tin đã đăng

A/C có thể vào tài khoản, mục Tin đăng của tôi để quản lý tin của mình đã đăng.

Mỗi tin sẽ có các chức năng sau:

 • Tình trạng: Chờ duyệt, đã duyệt, đã bán
 • Quảng cáo: Đăng ký gói quảng cáo để tin được ưu tiên
 • Sửa: Chỉnh sửa lại các thông tin đã đăng ( t rường hợp đã phê duyệt nếu A/C sửa sẽ phải chờ phê duyệt lại)
 • Xóa: Xóa tin khỏi hệ thống
 • Đã bán: Đánh dấu tin BĐS này đã bán xong

 

Các bước đơn giản để đăng hoặc sửa tin trên APP Bất Động Sản 2CS

Có nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn để bạn tham gia hệ thống BĐS 2CS từ ứng dụng…Tham Hãy tải ứng dụng từ liên kết của AppStore và PlayStore về thiết bị ( điện thoại, máy tính bảng) và có nhiều cách đơn giản để đăng tin như sau:

Tải App để có trải nghiệm tốt hơn

ĐĂNG KÝ/ ĐĂNG NHẬP TRÊN ios/android app

Đăng nhập bằng Gmail

Sau khi mở ứng dụng A/C chọn đăng nhập/ đăng ký và chạm vào nút “Đăng nhập với Google

Hệ thống sẽ hỏi tiếp tục hay Hủy A/C hãy chọn tiếp tục sau đó cấp phép tài khoản Gmail của A/C hệ thống sẽ tự động đăng nhập

Đăng nhập bằng Apple ID

Sau khi mở ứng dụng A/C chọn đăng nhập/ đăng ký và chạm vào nút “Đăng nhập với Apple

Hệ thống sẽ hiện thông báo yêu cầu cho phép đăng nhập ” Xác thực bằng Face ID hoặc Vân tay..” vậy là đăng nhập thành công.

Đăng nhập bằng tên người dùng

So với đăng nhập bằng Gmail hoặc Apple ID, cách đăng nhập bằng tài khoản sẽ tốn hơn một ít thời gian bằng cách chọn “Đăng ký

A/C cần khai báo Họ & Tên, “Tên đăng nhập” ( Đây là tên người dùng đế làm ID cho tài khoản – các ký tự không dấu và viết liền). Cần có Email để làm ID thông báo về sau. A/C có thể thêm số điện thoại càng tốt và Tạo.
Khi đăng ký thành công, A/C có thể dùng “tên người dung” và mật khẩu để đăng nhập hệ thống 2CS.

Đăng tin và sửa tin bđs trên ios/anderoid app

Đăng tin BĐS lên hệ thống 2CS bằng iOS/Android App

Đăng tin trên App ( iOS/ Android) sẽ đễ dàng hơn trên website. Bạn có thể chụp Ảnh trực tiếp hoặc Upload ảnh đã chụp trên điện thoại.

A/C cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó chọn Đăng tin và thao tác từng bước theo yêu cầu của ứng dụng là hoàn thành.
Để đảm bảo tính đúng đắn và trải nghiệm đáng tin cậy cho người dùng. Chúng tôi sẽ xem xét tin đăng trước khi phê duyệt lên hệ thống 2CS.

Chỉnh sửa tin BĐS tại hệ thống 2CS bằng iOS/Android App

A/C cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó chọn Tin đăng của tôi sau đó chọn tin muốn chỉnh sửa, tại bên phải tùy chọn mỗi tin hãy chọn sửa và thao tác từng bước theo yêu cầu của ứng dụng là hoàn thành.
Để đảm bảo tính đúng đắn và trải nghiệm đáng tin cậy cho người dùng. Chúng tôi sẽ xem xét tin đăng đã sửa trước khi phê duyệt lên hệ thống 2CS.