Hỗ trợ tài chính

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Trong thời điểm, bạn chưa có một khoản tiền lớn đủ để chọn mua nhà, một căn hộ như ý hay bạn là một nhà đầu tư, không muốn chôn vốn thì việc vay tiền mua nhà là một giải pháp hiệu quả. Đối với các hộ gia đình trẻ, hay những người trẻ có thu nhập ổn định việc vay tiền mua nhà cũng là một cách để tăng thêm động lực trong cuộc sống. Khi vay tiền mua nhà, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một khoản nợ cần phải trả. Chính vì vậy, bạn sẽ phần nào có thêm động lực kiếm tiền, tạo ra các giá trị để trả nợ. 2Cs hỗ trợ khách hàng vay mua nhà trả góp hàng tháng, tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 100%, thời gian vay đến 25 năm.

1. 2Cs hỗ trợ KH vay ngân hàng:

2Cs sẽ hỗ trợ KH tư vấn, thủ tục, hồ sơ để KH được lãi suất thấp nhất (*), giá trị vay cao, hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

2. 2Cs cung cấp thêm khoản vay cho KH:

Trong trường hợp vay ngân hàng vẫn chưa đủ, 2Cs sẽ cung cấp thêm khoản vay cho KH. Ngoài ra, 2Cs sẽ tư vấn cho KH kết hợp vay ngân hàng và 2Cs để có được giá trị vay và lãi suất tốt nhất.

Ưu Điểm Khi Vay Mua Nhà Đất – Căn Hộ Tại 2Cs:

Ø Quy trình nhanh gọn – thủ tục đơn giản – phê duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

Ø Thời gian vay tối đa 25 năm, vay 100% giá trị bất động sản

Ø Số tiền cho vay tối đa 5 tỷ đối với căn hộ, 10 tỷ đối với nhà phố/biệt thự/shophouse

Ø Ân hạn gốc 12 tháng

Lãi suất vay mua nhà luôn là mối quan tâm hàng đầu của người vay. Tùy vào từng thời điểm và dự án bất động sản mà khách hàng mua mà 2Cs có chính sách lãi suất khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Điều Kiện Vay Mua Nhà Trả Góp

Khách hàng vay là công dân Việt Nam. sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Chứng minh được khả năng trả nợ: Khách hàng vay có thu nhập ổn định, tối thiểu từ 4,5 tr/tháng trở lên

Tài sản thế chấp của cá nhân hoặc người đứng ra bảo lãnh phải hợp pháp có giá trị thẩm định hơn hoặc bằng tổng giá trị mà bạn vay.

Để tăng thêm sự tín nhiệm và đảm bảo được nguồn lực tài chính, 2Cs liên kết hợp tác cùng ngân hàng VPBank trong dịch vụ vay trả góp để mua nhà. VPBank là đối tác uy tín và có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay trả góp, thủ tục nhanh gọn và lãi suất ưu đãi.

Với những thông tin quan trọng về gói vay mua nhà trả góp của 2Cs sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà của mình. Để được hỗ trợ vay nhanh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với 2Cs.vn.

(*) Tuỳ vào từng thời điểm ngân hàng sẽ có lãi suất vay khác nhau