Tư vấn pháp lý

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ

1. Dịch vụ pháp lý

Bạn quan tâm đến một loại bất động sản nào đó nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề pháp lý, cần những loại giấy tờ gì và quy trình thủ tục thế nào? Trong thời đại của sự bùng nổ thông tin, công nghệ hiện đại, thị trường bất động sản là con dao hai lưỡi mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro, nhà đầu tư phải tỉnh táo để biết mình cần gì và ở đâu để có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. 2Cs-chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản xin giới thiệu đến bạn những dịch vụ pháp lý liên quan như:

1. Mua bán chuyển nhượng chung cư, nhà đất , đất đai (quy trình, thủ tục, chi phí)

2. Sang tên sổ đỏ nhà – đất

3. Chuyển đổi mục đích sử dụng đất

4. Thừa kế nhà – đất

5. Xin phép xây dựng

Và một số dịch vụ pháp lý khác. Lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp lý

 

2. Thẩm định bất động sản

Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị của các quyền sở hữu bất động sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ trong những điều kiện của một thị trường nhất định với những phương pháp phù hợp.

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản đáp ứng các mục đích thực tế khác nhau như: 

– Mua bán chuyển nhượng; 

– Cầm cố thanh lý; 

– Tính thuế và hạch toán sổ sách, báo cáo tài chính; 

– Đầu tư và góp vốn doanh nghiệp, cổ phần hóa; 

– Đền bù giải tỏa; 

– Chứng minh tài sản để đi du học và vay vốn ngân hàng…

Giá trị của bất động sản được tạo thành từ rất nhiều yếu tố, do đó để định giá được chính xác thì chúng ta cần phải có đầy đủ các thông tin như: tình trạng pháp lý, quy hoạch của nhà nước liên quan đến đến bất động sản… Trước khi tiến hành giao dịch bất động sản, quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị chuyên thẩm định giá uy tín. 2Cs với sự am hiểu thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp, chính xác

Vì sao nên chọn dịch vụ của 2Cs:

– Chuyên nghiệp uy tín hàng đầu thị trường

– Đội ngũ chuyên môn cao

– Bảo mật thông tin khách hàng

– Tư vấn nhiệt tình