Ký Gửi Độc Quyền

DỊCH VỤ KÝ GỞI BĐS CHUYÊN NGHIỆP - HIỆN ĐẠI

Nếu quý khách đang sở hữu một bất động sản nào đó tại Việt Nam. Hiện tại, Quý khách muốn bán hoặc cho thuê mà chưa có cách giới thiệu hiệu quả với những người có nhu cầu. Hãy liên lạc với dịch vụ ký gửi bất động sản chuyên nghiệp, hiện đại của Công Ty TNHH Bất Động Sản 2CS – trung tâm giao dịch, dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bất động sản 2Cs sở hữu giỏ hàng lớn tại nhiều quận huyện và tỉnh thành trên cả nước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và giúp đỡ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất, với chi phí phù hợp nhất.

L:ỢI ÍCH DỊCH VỤ KÝ GỬI ĐỘC QUYỀN

 1. Bán với giá tốt nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất: 
  2Cs hỗ trợ miễn phí cho chủ nhà mọi thứ từ hình ảnh chuyên nghiệp, ảnh 360 độ đến việc quảng bá ở tất cả các kênh phổ biến và hỗ trợ các thủ tục khi giao dịch
 2. Nhanh chóng, hiệu quả:
  Website 2Cs.vn cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và rõ ràng, song song đó đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản lên đến hàng trăm người -> khả năng bán sản phẩm nhanh chóng đảm bảo quyền lợi tài chính của Khách hàng. 
 3. Tiết kiệm thời gian
  Người bán nhanh chóng gửi sản phẩm vào hệ thống của 2Cs thông qua giao diện đơn giản, ngược lại, người có nhu cầu cần mua dễ dàng nhận được đầy đủ thông tin về bđs đăng bán, đặt lịch khảo sát thực tế bđs trước khi quyết định mua..
 4. Hệ thống các Văn phòng tại các điểm nóng bđs:
  mang đến sự hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất cho KH 

VÌ SAO NÊN CHỌN 2CS:

 • Chúng tôi luôn luôn tôn trọng và đề cao chuẩn mực uy tín 
 •       Mức phí hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường

 •       Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

 •       Thông tin chính xác, liên tục cập nhật

 • Dịch vụ CSKH đẳng cấp quốc tế