2Cs – Bán bất động sản bằng công nghệ là xu hướng tất yếu

2Cs – Theo ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Trường Phát, hiện nay việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản đang được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có việc sử dụng app vào việc bán bất động sản online song song với việc bán hàng truyền thống là sử dụng nhân viên kinh doanh.

Trong cuộc đua phát triển công nghệ 4.0, các siêu ứng dụng sẽ giúp cho diện mạo thị trường bất động sản dự kiến sẽ thay đổi mạnh mẽ chỉ trong 3-5 năm tới, giúp giải quyết bài toán về thời gian, chi phí và cơ hội, mang lại giá trị bền vững cho ngành.

Việc cho ra đời các app bán bất động sản onilne sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản và phương thức mua bán truyền thống vốn tồn tại nhiều nhược điểm hiện nay khi thời gian qua đã xảy ra tình trạng rất nhiều sale đưa ra những thông tin không chính xác về dự án, lừa dối khách hàng, thậm chí ôm tiền của khách hàng “biến” đi mất.

Giống như xe công nghệ thời gian qua đã làm thay đổi thị trường vận tải, thói quen di chuyển của người dân, app bán hàng bất động sản cũng sẽ làm thay đổi cách tiếp cận khách hàng của các chủ đầu tư, đơn vị môi giới và thói quen mua nhà đất của người dân.

Thông qua ứng dụng công nghệ, các chủ đầu tư cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, từ đó khách hàng tin tưởng lựa chọn bất động sản mà không cần có sự can thiệp của con người.

Thay vì việc liên tục làm phiền khách hàng như thế, thì nay môi giới có thể ngồi nhà chủ động giới thiệu sản phẩm bằng công nghệ. Bên cạnh đó, app sẽ hạn chế được tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, sale cướp khách của nhau, mang lại một môi trường làm việc công bằng hơn cho những người làm nghề chân chính.

Theo báo cáo mới nhất của WeAreSocial được công bố vào 1/2021 về tình hình phát triển Internet, truyền thông xã hội, kỹ thuật số và điện thoại di động ở châu Á, số người dùng Internet ở Việt Nam là 68,72 triệu người. Tỉ lệ người dùng Internet trên tổng số dân là 70,26% (cao hơn mức trung bình của thế giới là 33%). Kỷ nguyên di động (mobile) tại Việt Nam bùng nổ khi có hơn 154 triệu thuê bao di động, trong đó 64% tài khoản có kết nối mạng 3G, 4G và 5G. Lưu lượng truy cập Internet từ các thiết bị Android vẫn tiếp tục dẫn đầu với 64,6%, cao hơn cùng kỳ năm ngoái 2020 (61%).

Dựa vào thực tiễn đó, 2Cs đã phát hành phiên bản đầu tiên “2Cs” với nền tảng hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS 1.0 và dần dần sẽ mở rộng ra các hệ điều hành khác như: Windows phone….

2Cs
Phiên bản “2Cs” đầu tiên với nền tảng hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.1 trở lên

Giới thiệu về ứng dụng 2Cs

2Cs là ứng dụng dành cho những khách hàng có nhu cầu mua – bán và thuê – cho thuê Bất động sản. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng gồm 4 phần chính: Trang chủ, Công cụ, Tìm kiếm và Tôi, người dùng có thể đăng tải hoặc tìm kiếm thông tin các Bất động sản một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng gồm 4 phần chính
Giao diện 2Cs đơn giản, dễ sử dụng gồm 4 phần chính:
Trang chủ Công cụ Tìm kiếm Tôi

Điểm nổi bật của ứng dụng 2Cs

  1. Giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi
  2. Đặt lịch hẹn trực tiếp với người bán nhanh chóng ngay trên app
  3. Rút ngắn thời gian, công sức và chi phí cho việc tìm kiếm nguồn hàng, thông tin sản phẩm thông qua bộ lọc chi tiết theo loại hình, mức giá, khu vực, …
  4. Sở hữu giỏ hàng Bất động sản bán – cho thuê đa dạng các loại hình như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, Shophouse, đất thổ vườn,… tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác: Long An, Bình Thuận, Đồng Nai,…
  5. Cập nhật tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản, tài chính, xây dựng, thiết kế,..
  6. Hiển thị thông tin về Bất động sản ngắn gọn, tiết kiệm thời gian truy cập app

Tính năng chính của ứng dụng 2Cs

1- Đăng tin nhà đất bạn muốn bán dễ dàng

Bạn sẽ có thể dễ dàng đăng tin rao bán nhà đất của chính bạn với danh mục “Đăng tin” trong phần “Tôi”. Tại đây, bạn chỉ cần nhập những thông tin chi tiết về vị trí, loại bất động sản, hình ảnh thực tế, giá bán, mô tả,…và chọn “Lưu bản nháp” để Admin duyệt bài và bài sẽ được đăng lên tin rao bán trên “Trang chủ”. Vào danh mục “Bất động sản” trong phần “Tôi” để xem những tin mà bạn đã đăng.

 

Ký gửi nhà đất bạn muốn bán dễ dàng
Ký gửi nhà đất bạn muốn bán dễ dàng

 

Dễ dàng xem lại những tin mà bạn đã đăng

2-Tìm hiểu thông tin chi tiết và giá cả

Ở mỗi tin rao bán bạn sẽ tìm hiểu được những thông tin cụ thể về giá bán, hình ảnh thực tế, địa chỉ và diện tích,…của đối tượng bạn muốn mua.

Tìm hiểu thông tin chi tiết và giá cả

3-Đặt lịch hẹn trực tiếp với người bán dễ dàng

Việc tìm kiếm thông tin liên hệ với người rao bán nhà đất giờ đây không quá khó khăn cho bạn, với mỗi tin rao bán bạn chỉ cần chọn ngày giờ thì có thể đặt lịch xem nhà đất ngay với chủ tin rao một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Liên hệ với người bán dễ dàng

4-Tìm kiếm loại nhà đất muốn mua dễ dàng

Bạn không chỉ tìm kiếm loại bất động sản cần mua với các gợi ý có sẵn ở phần “Trang chủ” mà bạn cũng có thể nhập những thông tin tìm kiếm theo mong muốn hoặc nhu cầu của bạn tại phần “Tìm kiếm” một cách dễ dàng theo các tiêu chí: mức giá, loại hình, khu vực,…

Các gợi ý có sẵn ở phần “Trang chủ”

 

Tìm kiếm loại nhà đất muốn mua dễ dàng trong phần “Tìm kiếm”

5-Cung cấp 2 danh mục bất động sản cho bạn tìm kiếm

Tại ứng dụng 2Cs bạn có thể tìm kiếm và tra cứu các thông tin mua bán nhà đất với 2 danh mục chính cho bạn đó là: Bán và Cho thuê trong phần “Công cụ”. Mỗi danh mục sẽ có nhiều loại hình Bất động sản như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, Shophouse, đất thổ vườn,… chứa các tin rao có nội dung liên quan.

2Cs cung cấp 2 danh mục bất động sản cho bạn tìm kiếm

6-Dễ dàng lưu tin và xem lại Bất động sản mà bạn đã lưu/ yêu thích

Với mỗi kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí riêng, bạn có thể nhấn vào nút “Lưu tìm kiếm” hoặc với mỗi Bất động sản mà bạn muốn quan tâm, bạn có thể nhấn vào icon trái tim “Yêu thích”. Bạn dễ dàng xem lại tất cả những Bất động sản đó tại danh mục “Lưu tìm kiếm” và “Yêu thích” trong phần “Tôi”.

Dễ dàng lưu lại kết quả tìm kiếm mà bạn đã chọn theo các tiêu chí

 

Dễ dàng xem lại kết quả tìm kiếm mà bạn đã lưu
Dễ dàng lưu tin và xem lại Bất động sản mà bạn yêu thích

Thông tin tải ứng dụng 2Cs

Link tải app 2Cs trên nền tảng:

Kích thước 7,1MB

Loại ứng dụng: Doanh nghiệp

Cung cấp bởi: NGUYỄN CÔNG THÀNH

Nhà phát triển: Truy cập trang web: hotro@2cs.vn

“2CS- Trung tâm giao dịch và dịch vụ Bất động sản”: Sự uy tín, sự tin tưởng, sự linh động và sự nhiệt tâm- Với việc đảm bảo tuyệt đối sự bảo mật cùng quan điểm đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu nhằm có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng đạt được những mục tiêu, kỳ vọng, thành công hơn trong việc lựa chọn mua, bán, ký gửi bất động sản và dịch vụ trọn gói về tư vấn pháp lý, thiết kế xây dựng, nội ngoại thất, cảnh quan, an ninh…

Công ty Bất Động Sản 2CS được thành lập và ra mắt từ tháng 10.2019 từ các thành viên thuộc Central Land Ltd và Dai Minh Quang Trading Constructions JSC. Nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đi kèm hỗ trợ khách hàng và Nhà đầu tư bất động sản có thêm kênh thông tin và cơ hội đầu tư an toàn, tiết kiệm đạt hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm:

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng tin bất động sản trên web 2Cs: 

 

Mục Lục