Aeon Mall Tân An chính thức khởi công: Điểm tựa cho BĐS nhà ở phát triển

Aeon Mall Tân An chính thức khởi công: Điểm tựa cho BĐS nhà ở phát triển

Mục Lục

Sáng nay 18/05/2024, Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức Lễ khởi công Trung tâm thương mại AEON Tân An tại phường 6, thành phố Tân An, sự kiện đã thút hút sự quan tâm lớn của người dân Long An nói chung và nhà đầu tư bất động sản nói riêng.

Đây là Trung tâm thương mại thứ 8 của Tập đoàn AEON tại Việt Nam và là Trung tâm thương mại AEON đầu tiên ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Tham dự Lễ khởi công có: nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ – Trương Hòa Bình; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh – Nguyễn Thanh Hải; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út; nguyên lãnh đạo tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện các sở ngành và thành phố Tân An.

Tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ 2 (sau Nhật Bản) trong chiến lược đầu tư đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh. Công ty đang bước vào giai đoạn phát triển thứ 2 với kế hoạch tăng tốc mở rộng quy mô và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Vì vậy Trung tâm thương mại AEON Tân An là bước đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam - Furusawa Yasuyuki phát biểu tại buổi lễ
Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam – Furusawa Yasuyuki phát biểu tại buổi lễ

Nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh, sở ngành và địa phương, đến nay dự án Trung tâm thương mại AEON Tân An đã chính thức được khởi công xây dựng. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm dịch vụ đa dạng, không gian gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Dự án khi đi vào hoạt động dự kiến sẽ tạo ra gần 600 cơ hội việc làm cho cộng đồng địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam – Furusawa Yasuyuki phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út phát biểu tại buổi lễ

Khi Trung tâm thương mại AEON Tân An đi vào hoạt động, kỳ vọng sẽ góp phần phát triển ngành thương mại, dịch vụ của tỉnh nhà, nhất là việc tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động địa phương, thúc đẩy tiêu thụ đặc sản khu vực và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực địa phương – Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út nhận định tại buổi lễ.

Chủ tịch Tỉnh Long An còn bày tỏ niềm vinh hạnh khi một thương hiệu toàn cầu như AEON đã đến Việt Nam và chọn Long An để gắn bó và phát triển. Có thể khẳng định rằng, môi trường đầu tư tại tỉnh đang có sự hấp dẫn và từng bước đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư lớn, có thương hiệu và tầm cỡ quốc tế.

Aeon Mall Tân An chính thức khởi công: Điểm tựa cho BĐS nhà ở phát triển
Aeon Mall Tân An chính thức khởi công: Điểm tựa cho BĐS nhà ở phát triển

Giá trị của Aeon Mall

Tính đến nay, thương hiệu Aeon Mall đã có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm, trở thành hệ thống trung tâm thương mại yêu thích hàng đầu của người tiêu dùng. Nó không chỉ mang lại giá trị tận hưởng từ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm vui chơi của khách hàng mà còn đem lại cả giá trị về thương mại, đầu tư và an cư.

Không khó để nhận thấy, Aeon Mall hình thành sẽ là điểm thu hút cư dân và du khách đến tham quan, vui chơi, giải trí và mua sắm.

Lấy ví dụ từ thực tế, tại TP.HCM, khu vực Aeon Mall Tân Phú Celadon ngay sau khi hình thành đã thu hút và gia tăng cư dân các khu vực xung quanh gồm Q.Tân bình, Bình Tân, Gò Vấp và Tân Phú đạt gần 1,8 triệu người (năm 2014) là khu vực có mật độ dân số cao nhất nhì thành phố, đến nay dân số vào khoảng 2,4 triệu người (năm 2023).

Được biết chỉ sau gần 5 năm hoạt động (2014-2019) Aeon Mall Tân Phú Celadon đã mở rộng thêm gấp đôi quy mô để tăng trải nghiệm tiện ích, đáp ứng được số lượng của khách hàng.

Song song với sự gia tăng về dân số, nhu cầu an cư quanh khu vực Aeon Mall cũng phát triển không kém, do đó, giá bất động sản các khu vực này thường có giá cao hơn và nhịp tăng nhanh hơn so với các khu vực khác.

Aeon Mall Tân An chính thức khởi công: Điểm tựa cho BĐS nhà ở phát triển

Đơn cử, khi Aeon Bình Tân hoạt động, giá nhà phố mặt tiền trung bình ở khu vực này từ 45 triệu/m2 vọt lên 85 triệu/m2. Tương tự, khu vực Aeon Mall Bình Dương Canary ở Thuận An, trước năm 2014, giá căn hộ nơi đây chỉ 10-15 triệu đồng/m2 đã tăng lên 30-35 triệu đồng/m2 giai đoạn 2019-2020, thậm chí một số dự án mới cán mốc 45 triệu đồng/m2.

Lý giải cho sự tăng giá bất động sản quanh Aeon Mall, nhiều chuyên gia nhận định, bên cạnh những yếu tố thuận lợi sẵn có về hạ tầng khu vực, sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ bổ sung, hoàn thiện hệ thống tiện ích dịch vụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân và từ đó thu hút di cư về đây ngày càng đông. Vì vậy, không khó hiểu khi các sản phẩm bất động sản gần trung tâm thương mại lớn lại luôn thu hút khách mua.

Aeon Mall Tân An chính thức khởi công: Điểm tựa cho BĐS nhà ở phát triển

Đừng quên truy cập 2Cs mỗi ngày để đón đọc những tin tức về thị trường mới nhất và những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích khi đầu tư mua bán bất động sản nhé cả nhà!


Là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi làm việc, hợp tác với 2CS với đầy đủ các dịch vụ:
+ Mua, bán, chuyển nhượng, ký gửi bất động sản
+ Dịch vụ pháp lý liên quan: xin phép xây dựng, hồ sơ thừa kế, chia tách, chuyển đổi, sang tên…
+ Thiết kế xây dựng, nội – ngoại thất
+ Trang trí cảnh quan, an ninh…

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN 2CS 
Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316152496
Ngày cấp: 21/02/2020
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM
Hotline: 0989 888 197
Mail: hotro@2cs.vn
Địa chỉ: Số 21 Đường N, KP Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Chỉ đường

Ứng dụng 2Cs.vn – nơi đăng tin mua – bán thuê – cho thuê bất động sản dễ dàng với nhiều tiện ích trên điện thoại di động. Tải app và tạo tài khoản ngay để nhận 30 tin đăng miễn phí. Dành cho hệ điều hành iOS và Android: Tải app 2Cs ngay:
+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.realestate2cs
+ iOS: https://apps.apple.com/vn/app/2cs-vn-real-estate/id6443562549
Video hướng dẫn tạo tài khoản – đăng tin bất động sản: https://youtu.be/lUlBVisXGFQ

Trang: 1 2

Đánh giá BĐS này

  • Chất lượng
  • Giá
  • Dịch vụ

Mục Lục

Mục Lục