“NỮ HOÀNG BẤT ĐỘNG SẢN” DOLLY LENZ – 5 BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP

Với thành tích môi giới thành công đến gần 9 tỷ USD cho các thương vụ giao dịch bất động sản cao cấp, Phó Chủ tịch Công ty Prudential Douglas Elliman – Dolly Lenz được mệnh danh là “nữ hoàng bất động sản”. Đến nay, các khách hàng thượng lưu mỗi khi có nhu cầu mua hay bán nhà đều tìm đến bà.

Nữ hoàng môi giới bất động sản là người New York chính gốc, được đào tạo ngành kế toán, thế nhưng Dolly Lenz lại làm toàn nước Mỹ ngưỡng mộ với tài năng môi giới bất động sản.

Dolly Lenz, tên khai sinh là Idaliz Camino, được sinh ra ở New York. Sự nghiệp trở thành một trong những người môi giới bất động sản giỏi nhất nước Mỹ cũng như trên thế giới của bà bắt đầu tại công ty Sotheby, sau đó là Douglas Elliman và cuối cùng bà thành lập công ty Prudential, một trong những công ty thâu tóm phần lớn bất động sản cao cấp của Mỹ.

Khách hàng của bà phần lớn là những tên tuổi lớn nhất trong làng giải trí như Barbra Streisand, Sean Coombs, Billy Joel, Mariah Carey và một số vị lãnh đạo trong ngành kinh doanh – tài chính. Đặc biệt, ông trùm bất động sản của Mỹ Donald Trump thường xuyên nhờ Dolly Lenz bán hàng.

Cho đến nay bà đã thực hiện môi giới thành công gần 9 tỷ USD giá trị giao dịch bất động sản cao cấp. Thương vụ ấn tượng nhất của bà là đã bán một căn penhouse trị giá 57 triệu USD cho tỷ phú Rupert Murdoch – một trong những tài phiệt quyền lực nhất ngành truyền thông toàn cầu.

“NỮ HOÀNG  bất động sản ” DOLLY LENZ - 5 BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP
“Nữ hoàng môi giới ” bất động sản Mỹ – Dolly Lenz

Dolly Lenz thường chia sẻ với truyền thông rằng bà chỉ ngủ trung bình 4 tiếng một đêm, không có một kỳ nghỉ nào trong hơn 20 năm kinh doanh bất động sản. Bà dành nhiều thời gian trong chiếc xe hơi hơn là ở trong văn phòng. Và đặc biệt chiếc điện thoại BlackBerry là vật bất ly thân với bà ngay cả khi ngủ.

 Công ty Prudential Douglas Elliman của Dollty Lenz hiện là một trong những tên tuổi lớn tại thị trường bất động sản ở New York. Có người cho rằng Dolly Lenz được như ngày nay một phần là nhờ sự bùng nổ nhu cầu nhà đất sau thảm họa 11/09/2001.

Dolly rất giỏi về tâm lý thị trường, tâm lý khách hàng, bên cạnh đó Bà còn là người sớm nhận ra tiềm năng của những bất động sản có giá trị. Phần thưởng dành cho sự thông minh nhanh nhạy là những ngôi nhà đắt tiền được thỏa thuận mua trong chớp mắt.

Khi được hỏi về bí quyết thành công của mình, Dolly Lenz cho rằng đó là làm việc thật chăm chỉ và tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Dolly Lenz cũng đã từng tiết lộ 5 bí quyết bán nhà trong suốt hơn 20 năm làm môi giới bất động sản của mình:

“NỮ HOÀNG BẤT ĐỘNG SẢN ” DOLLY LENZ - 5 BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP

1/ Tập trung giữ mối quan hệ, không tập trung vào giao dịch

Thực tế, hầu hết nhân viên kinh doanh bất động sản đều chăm chăm nghĩ làm sao để thực hiện được giao dịch thành công có hoa hồng. Do đó, họ luôn thuyết phục khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, phương pháp tiếp cận này chỉ phù hợp khi sắp kết thúc giao dịch, còn về cách phục vụ khách hàng thì không mang lại hiệu quả.

Dolly Lenz luôn đứng ra đại diện cho quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất để thiết lập mối quan hệ lâu dài với họ. Kim chỉ nam làm việc của bà là tập trung vào lợi ích và quyền lợi của khách hàng cho dù có phải khuyên họ từ bỏ giao dịch không có lợi cho họ. Vì với bà, lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng đáng giá hơn hợp đồng.

2/ Không tránh đối đầu

Trong nghề kinh doanh bất động sản, các thương vụ bắt buộc phải đối đầu, cò kè nhau gay cấn vì đôi khi quyền lợi giữa người mua và bán không đồng nhất. Điều này khiến các cuộc đàm phán dễ trở nên căng thẳng, bắt buộc người môi giới phải có được lòng tin vững chắc từ khách hàng. Do đó, Dolly Lenz tuyệt đối không lảng tránh và ngại ngùng đối mặt vấn đề vì bà cho rằng mình là người đại diện cho quyền lợi của khách hàng hết mức có thể.

NỮ HOÀNG BẤT ĐỘNG SẢN DOLLY LENZ - 5 BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP

3/ Khách hàng không bao giờ sai

Khách hàng của Dolly Lenz là những người cực kỳ thông minh và hiểu biết, họ quen thuộc với những cuộc đàm phán và giao dịch hợp đồng giá trị khổng lồ. Thậm chí, một số khách hàng của bà là người nổi tiếng, họ biết bản thân muốn gì và cần gì. Ở Dolly Lenz, bà có những thông tin đặc biệt là thứ mà khách hàng không có, nên họ tìm đến bà.

Dolly Lenz thường lắng nghe ý tưởng và kế hoạch của khách hàng rồi tư vấn cho họ những ưu, nhược điểm trong kế hoạch đó. Quan niệm của bà là không nói những lời sáo rỗng lấy lòng mà nói những thứ khách hàng cần nghe. Sau đó để họ ra quyết định và bà sẽ giúp họ thực hiện quyết định đó.

4/ Nhà

Đối với Dolly Lenz, nhiệm vụ của người môi giới không đơn thuần là mở cửa cho khách đến tham quan nhà. Khách hàng không chỉ muốn bạn bán nhà cho họ mà còn muốn mua với giá tốt nhất có thể. Đó chính là lý do người môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản nhận được hoa hồng cao, thu nhập hấp dẫn.

“NỮ HOÀNG BẤT ĐỘNG SẢN” DOLLY LENZ - 5 BÍ QUYẾT SALE NHANH NHƯ CHỚP

5/ Luôn và ngay

Phản hồi và giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng là phong cách làm việc của Dolly Lenz. Bà chia sẻ dù mỗi ngày nhận được hàng trăm email của khách hàng nhưng bà đều trả lời ngay lập tức từng email một. Vì hơn 50% khách hàng đều là người Châu Á nên bà cần làm việc vào nhiều múi giờ khác nhau bằng cách mang cả điện thoại vào giường ngủ. Chính điều này đã giúp khách hàng quay trở lại và giới thiệu thêm đối tác mới cho Dolly Lenz.

Nguồn: st


Là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi làm việc, hợp tác với 2CS với đầy đủ các dịch vụ:
+ Mua, bán, chuyển nhượng, ký gửi bất động sản
+ Dịch vụ pháp lý liên quan: xin phép xây dựng, hồ sơ thừa kế, chia tách, chuyển đổi, sang tên…
+ Thiết kế xây dựng, nội – ngoại thất
+ Trang trí cảnh quan, an ninh…
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN 2CS 
Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316152496
Ngày cấp: 21/02/2020
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM
Hotline: 0989 888 197
Mail: hotro@2cs.vn
Địa chỉ: Số 21 Đường N, KP Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Chỉ đường
Văn phòng Long An: ấp 2, xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Chỉ đường

Đánh giá BĐS này

  • Chất lượng
  • Giá
  • Dịch vụ
Mục Lục