Thư Cảm ơn (Giải “Tennis Tranh Cúp Xanh Chín Mùa Hè 2023” tại Tp.HCM)

Ngày 27 tháng 08 năm 2023, giải “Tennis Tranh Cúp Xanh Chín Mùa Hè 2023” tại Tp.HCM đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự hân hoan, tinh thần cháy hết mình của các vận động viên, cổ động viên tại sân đấu.

Cảm ơn Ban Quản Trị Hội Giao Lưu Tennis và Ban Tổ Chức giải “Tennis Tranh Cúp Xanh Chín Mùa Hè 2023” tại Tp.HCM đã tổ chức giải đấu vô cùng ý nghĩa này!

2Cs rất vinh dự là nhà tài trợ đồng phục cho giải đấu lần này.

2Cs cũng thay mặt cảm ơn các vận động viên, cổ động viên 2 miền Nam Bắc đã tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu, góp phần đem đến thành công lớn cho giải và mang ý nghĩa lan tỏa kết nối, gắn kết cộng đồng Tennis, doanh nghiệp, doanh nhân.

Với lối chơi đẹp, đầy nhiệt huyết của các vận động viên trong giải đấu lần này cũng đã góp phần phát triển phong trào Tennis và ý thức rèn luyện nâng cao sức khỏe trong cộng đồng. Đây cũng chính là mục tiêu mà giải “Tennis Tranh Cúp Xanh Chín Mùa Hè 2023” hướng đến.

*Cập nhật: Kết quả chung cuộc giải “Tennis Tranh Cúp Xanh Chín Mùa Hè 2023” tại Tp.HCM:

+ Giải Nhất: Anh Thành Chủ Tịch 2Cs (Tp.HCM) và anh Dũng Nike (Thủ Đô Hà Nội)

+ Giải Nhì: Anh Hải Y Tế (Tp.HCM) và anh Vinh (Thủ Đô Hà Nội)

+ Đồng giải Ba:

  • Anh Thành Nadal (Tp.HCM) và anh Đức Bác Sĩ (Thủ Đô Hà Nội);
  • Anh Trung (Tp.HCM) và anh Thái Hà (Tp.HCM).

*2Cs xin phép được sử dụng hình ảnh của giải đấu và hình ảnh vận động viên đoạt giải để truyền thông tới cộng đồng, cổ động viên, người ham mộ Tennis.

Một lần nữa, 2Cs xin cảm ơn rất nhiều!

Chủ tịch 2Cs

>>>>Xem thêm hình ảnh của giải đấu tại: https://drive.google.com/drive/folders/1kRXZOQSHL_CCDpDik3mzYGJcSW057JFR?fbclid=IwAR34fW6_NK7NioX3H42v6Oq6FwKFNF6kQ3Nqw_SHpFtjqMqbLEMAOJn9ER8

Đánh giá BĐS này

  • Chất lượng
  • Giá
  • Dịch vụ